HOTLINE
TỔNG ĐÀI : 034.3993.034
Tìm kiếm

ĐÈN THẢ

Đèn Thả hiện nay với đa dạng kiểu dáng giúp không gian nội thất trở nên sang trọng đẳng cấp. Ngoài ra đèn thả có kích thước đa dạng, mẫu mã phong phú phù hợp với mọi không gian nội thất. Đèn Thả được ứng dụng để sử dụng cho những không gian nội thất như biệt thự, bar, nhà hàng, khách sạn, showroom, …... 

 

Tiêu chí quan trọng giúp bạn chọn được đèn thả đẹp và chất lượng

 

✅ Nhà bán hàng uy tín

Đảm bảo mua hàng tại một địa chỉ bán hàng uy tín để có thể minh bạch và cam kết cho bạn về các dịch vụ liên quan đến đèn. Tốt nhất là các cơ sở cung cấp đầy đủ các dịch vụ như:

Lên thiết kế mẫu dựa vào không gian thực tế của khách

Dịch vụ lắp đặt đèn

✅ Kiểu dáng thiết kế

Lựa chọn kiểu dáng đèn thả phù hợp với không gian.

✅ Chất liệu của đèn

Chọn chất liệu đèn phù hợp với phong cách không thiết kế nội thất.

✅ Ngân sách & Giá đèn

Giá của đèn và ngân sách mà bạn dự định.

 

 

Trước khi khách hàng mua mẫu đèn thả loại nào thì hãy cùng tìm hiểu xem: đèn thả là gì? Đèn Thả có ưu điểm và cấu tạo như nào. Tại sao đèn thả lại trở thành xu hướng sẽ bùng nổ trong trang trí nhà cửa? Có những lưu ý gì khi quyết định lựa chọn mẫu đèn thả trần hiện đại ngày nay. Tất cả câu hỏi trên sẽ được Thế Giới Đèn Decor giải đáp dưới bài viết này. 

Đèn thả là gì ? Đèn thả LED là gì ?

Đèn thả là loại có thể điều chỉnh được độ cao thấp tùy mục đích sử dụng. Đèn thả từ trần nhà xuống bằng một hoặc nhiều sợi cáp. Đèn thả thường treo lơ lửng với dây điện, dây xích (hoặc dây cáp).

 

Đèn thả LED được treo thả từ trần nhà xuống bằng 1 dây điện, dây xích (hoặc dây cáp) Đèn thả LED tên gọi khác của đèn thả trần, đèn treo trần loại đèn này có nguồn diver phát sáng từ những chip led gắn trực tiếp hoặc sử dụng những bóng led. 

 

Ưu điểm của đèn LED thả trần hiện đại ngày nay

 

Đèn led thả trần có kích thước đa dạng, mẫu mã phong phú phù hợp với mọi không gian sử dụng. Chúng được ứng dụng để sử dụng cho những không gian trong gia đình, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng, showroom, …... 

 

 - Sự đa dạng về chất liệu: Được sử dụng với rất nhiều chất liệu như gỗ, kim loại, tre, sắt, nhựa …… đảm bảo tính thẩm mỹ và yếu tố nhẹ, bền an toàn trong lắp đặt và sử dụng. Thêm 1 điều kiện nữa là với sự đa dạng chất liệu thì sẽ dẫn đến sự đa dạng trong giá thành từ thấp đến cao, khách hàng sẽ được lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình. 

 

 - Tính linh động: Do được cấu tạo từ 1 đến vài sợi dây cáp chắc chắn, được gắn nối với trần nhà bằng 1 tấm sắt ốp trần chắc chắn, từ đó đèn có thể thay đổi độ cao thấp xuống khu vực cần chiếu sáng bằng cách thay đổi chiều dài dây cáp. Đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng và thẩm mỹ cho mọi không gian với độ cao thấp khác nhau.

 

 - Sự đa dạng về mẫu mã: Đèn thả trần trang trí là loại đèn có nhiều mẫu mã nhất trong tất cả các loại đèn hiện nay. Do nhu cầu ngày nay thiên về tính thẩm mỹ và độ an toàn mà các mẫu đèn được sản xuất với rất nhiều mẫu mã khác nhau, tùy vào từng kiến trúc ngôi nhà, kiến trúc không gian phòng chiếu sáng mà lựa chọn mẫu đèn thả trần trang trí loại nào.

thanh toán
Tư vấn